เปิดบัญชีกับ AOMBOT

1) เข้าไปที่ www.aombot.com เพื่อทําการกรอก ชื่อ, นามสกุล, อีเมล, เบอร์โทรศัพท์ และผลตอบแทนการใช้บริการท่านที่ต้องการ 

2) หลังจากนั้นทางทีมงานผู้เชี่ยวชาญจะทําการติดต่อท่านไปเพื่อแจ้งรายละเอียดและเงื่อนไขต่างๆ หรือท่านสามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ Online Support ของเราผ่านช่องทาง Live Chat บนเว็บไซต์, Line :  @aombot หรือ Facebook : Aombot ของเรา

   เพื่อลดความเสี่ยงและเพิ่มความปลอดภัยต่อบัญชีของผู้ใช้บริการความเสี่ยงเรื่องสภาวะผันผวนของตลาด ทางผู้ให้บริการจึงกำหนดวงเงินขึ้นต่ำที่เหมาะสมเพื่อให้คุณได้รับความคุ้มค่าสูงสุด

   วงเงินขั้นต่ำสําหรับการใช้บริการใน Financial Trading Aombot คือจำนวน $3,000 เหรียญ โดยคุณสามารถเลือกการใช้บริการได้ตามแพคเกจต่างๆของ Aombot พร้อมรับข้อเสนอสุดพิเศษในแต่ละแพคเกจด้วย ทั้งนี้ผลตอบแทนการใช้บริการของคุณจะคิดเป็น % ของจำนวนเงินต้นที่คุณฝาก ดังนั้นหากคุณยิ่งฝากเงินจำนวนที่สูงขึ้นกำไรสุทธิของคุณก็จะสูงขึ้นตามไปด้วยเช่นกัน

   เพื่อความคุ้มค่าสูงสุดของลูกค้า ลูกค้าไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมในการใช้บริการ แต่มีการหักค่าธรรมเนียม 30% ของกำไรจากการเทรดหรือเรียกว่า Profit Sharing ดังนั้นคุณจะเสียค่าบริการเมื่อ Aombot ทำกำไรได้เท่านั้น

   Profit Sharing 30% จะถูกหักจากกําไรสุทธิของคุณ ณ วันที่คุณถอนเงินเท่านั้น

   ในกรณีที่ท่านต้องการเพิ่มเงินลงทุนเพิ่ม หลังจากท่านเริ่มใช้งาน Financial Trading Aombot ท่านสามารถลงทุนเพิ่มได้ขั้นต่ำ $1,000 และจำนวนที่เพิ่มจะต้องรวมกับเงินทุนเดิม แล้วหาร $1,000 ลงตัว