สิทธิประโยชน์ของผู้ใช้บริการ Financial Trading Aombot

VPS

     VPS หรือ Virtual Private Server คือบริการการเช่า Server ที่ทำหน้าที่เป็นเสมือนเครื่องคอมพิวเตอร์จำลองที่ให้บริการพื้นที่เหมือนกับคอมพิวเตอร์ของเรา ทำให้เราสามารถทำการซื้อ-ขายได้ตลอด 24 ชั่วโมง เนื่องจากการเทรดด้วย EA จะต้องเปิดคอมพิวเตอร์ตลอดเวลา ซึ่งจะเป็นการเปลืองทรัพยากรมากเกินไป VPS จะมีผลให้ระบบการเทรด Forex ของเรานั้นมีความรวดเร็วมากยิ่งขึ้น และทำให้สามารถใช้โปรแกรม Bot ในการรันโปรแกรมเพื่อให้ใช้งานได้เร็วขึ้น โดยปกติบริการนี้นั้นจะมีค่าใช้จ่ายรายเดือน แต่เราขอมอบให้สำหรับลูกค้า Aombot ในทุกแพคเกจ ฟรีตลอดการใช้งาน

Profit Sharing

     ผู้ใช้บริการ Aombot จะไม่เสียค่าธรรมเนียมรายเดือน แต่จะมีค่าใช้จ่ายที่เรียกว่า ค่าแก๊ส (Gas Fee) ในรูปแบบของการคิดค่าบริการจากการติดตามใช้งานซอฟต์แวร์ตามที่ใช้จริง เฉลี่ย 0.3-0.9% ของยอดเงินลงทุนต่อเดือน โดยมีสูตรการคิดค่าแก๊ส (Gas Fee) ในการคำนวนจากยอดผลงาน 30% ของผลกำไรเท่านั้น หากไม่ได้ใช้งานเก็บกำไรจริง ผู้ใช้งานจะไม่มีค่าใช้จ่ายในส่วนนี้

ตัวอย่าง การคำนวณ Profit Sharing
EA Developer

    EA Developer หรือ Expert advisor developer คือผู้เชี่ยวชาญในด้านการพัฒนา EA ของเราที่มีการพัฒนาและปรับปรุงระบบอยู่ตลอดเวลา
ทำงานร่วมมือกันระหว่างมนุษย์และหุ่นยนต์ให้หุ่นยนต์หรือ EA มีประสิทธิภาพสูงสุด ความมั่นคงสูงสุด เพื่อผลตอบแทนที่ดีที่สุด พัฒนาและมีประวัติผลตอบแทนการทำกำไรที่สามารถตรวจสอบได้ตลอดเวลา

*การลงทุนมีความเสี่ยง ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลก่อนการตัดสินใจลงทุนและผลการดำเนินงานในอดีต มิได้เป็นสิ่งยืนยันผลการดำเนินงานในอนาคต
คุณสามารถตรวจสอบการทำงานของ AOMBOT ได้ที่ Myfxbook